Bản quyền – Thông tin chính sách người chơi cần biết

Bản quyền là chính sách được địa chỉ xem bóng đá trực tiếp Cakhia TV tuân thủ nghiêm ngặt tuyệt đối. Tất cả các thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website đều có bản quyền đầy đủ nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để trải nghiệm. Tìm hiểu các chính sách về bản quyền chi tiết của website này qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chính sách bản quyền mới nhất

Chính sách bản quyền của Cakhia TV
Chính sách bản quyền của Cakhia TV

Là một trong những địa chỉ xem bóng đá trực tiếp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Cakhia từ khi hoạt động cho đến thời điểm hiện tại luôn tuân thủ và đề cao những chính sách mà mình đưa ra. Địa chỉ này thường xuyên cập nhật các thông tin liên quan đến cá cược thể thao, bóng đá như tin tức bóng đá, bảng xếp hạng, bảng kèo,lịch thi đấu và lịch phát sóng các trận đấu lớn nhỏ,…. đều có bản quyền đầy đủ.

Cakhia là website bóng đá mở, nên người dùng cũng thường xuyên đóng góp và trao đổi thông tin hay, bổ ích tại website. Mặc dù, khi người dùng chia sẻ thông tin lên website đều được kiểm chứng lại nghiêm ngặt nhưng chúng tôi cũng không cam kết tất cả những thông tin chia sẻ từ người dùng là có bản quyền đầy đủ. Nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với các thông tin mà người dùng chia sẻ đó.

Trong trường hợp nếu người chơi phát hiện ra những bất thường, vi phạm về bản quyền được đăng tải lên website thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để đảm bảo quyền của các bên được tôn trọng tốt nhất. Khi được cung cấp thông tin, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ xem xét và kiểm tra lại vi phạm, nếu đúng thì thông tin đó sẽ ngay lập tức được gỡ xuống.

Quyết định tranh chấp bản quyền của Cakhia

Quyết định tranh chấp bản quyền của Cakhia
Quyết định tranh chấp bản quyền của Cakhia

Website của chúng tôi được mang đến luôn tuân thủ và hoạt động theo phương châm của pháp luật, nên các vấn đề về bản quyền sẽ được chúng tôi xem xét cẩn trọng và kỹ lưỡng nhất. Nên khi phát hiện những bất thường về nội dung dính bản quyền tại website của mình, chúng tôi sẽ gỡ bỏ và nghiêm cấm đăng tải.

Với những người chơi muốn đóng góp, chia sẻ thông tin về các nội dung hợp pháp, chúng tôi khuyến khích sử dụng những thông tin của mình hoặc các thông tin không dính bản quyền để hạn chế tối đa việc vi phạm. Tuy nhiên, với những nội dung cho người dùng đóng góp chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Khi tuân thủ các chính sách bản quyền của những website liên quan khác, tất cả cần tuân thủ và tôn trọng bản quyền của chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận hoặc cho phép bất kỳ đối tượng nào lấy các nội dung trên website để đăng tải lên các trang bóng đá khác. Nếu phát hiện những bất thường về việc vi phạm bản quyền, chúng tôi sẽ báo cáo để pháp luật vào cuộc xử lý.

Chính sách bản quyền đối với người dùng

Với người dùng khi tham gia trải nghiệm tại Cakhia, sẽ có những chính sách bản quyền như sau:

 • Trang xem bóng đá trực tiếp có trách nhiệm cập nhật thông tin có bản quyền một cách chính xác, đầy đủ để người dùng theo dõi tốt nhất.
 • Tất cả các đường link xem trực tiếp bóng đá sẽ được cập nhật phải có bản quyền sẽ giúp cho người xem trận đấu được trải nghiệm yêu thích với chất lượng tốt nhất.
 • Các thông tin được cung cấp bởi người dùng sẽ được chúng tôi kiểm tra lại để chắc chắn nội dung người dùng đóng góp không dính bản quyền của bất kỳ bên nào.

Chính sách bản quyền của người dùng

Chính sách bản quyền đối với người dùng tại Cakhia TV
Chính sách bản quyền đối với người dùng tại Cakhia TV

Người dùng cần tuân thủ các chính sách bản quyền mà website đưa ra để sử dụng dịch vụ được tốt nhất. Cụ thể là:

 • Người dùng không được đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền trên website của chúng tôi
 • Không đăng những thông tin không thuộc lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi như đồi trụy, phản động, những thông tin vi phạm pháp luật,….
 • Cakhia không cho phép người dùng lấy thông tin, nội dung của chúng tôi để đăng tải lên các trang trực tiếp bóng đá khác.
 • Nghiêm cấm người dùng đăng tải các nội dung, đường link chứa virus hay mã độc lên website
 • Khi đăng ký tài khoản hay bất kỳ thông tin nào khác tại website cần kiểm tra để chắc chắn chính xác.

Trong trường hợp người dùng không tuân thủ những quy định về chính sách bản quyền mà chúng tôi đưa ra trên đây, thì chúng tôi có quyền chặn truy cập mà không cần thông báo trước đối với người dùng.

Cakhia TV đang phát sóng những giải đấu bóng bản quyền nào?

Cakhia TV phát sóng rất nhiều giải đấu bóng bản quyền, điều đó giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi nhiều trận đấu với quy mô khác nhau mà không sợ dính bản quyền.

Dưới đây là những giải đấu bản quyền của Cakhia cụ thể là:

 • Ngoại Hạng Anh
 • Các giải đấu thuộc liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA)
 • Giải Serie A
 • Các giải đấu của La Liga
 • Giải đấu bản quyền của Bundesliga
 • Ligue 1
 • Giải World Cup
 • V-League
 • Các giải đấu mà Việt Nam tham gia
 • Và một số giải bóng đá khác.

Tiểu sử Đinh Ngọc Quang – CEO CAKHIA

Kết luận

Các chính sách về bản quyền trên đây của Cakhia hy vọng người dùng đã có thêm thông tin, hiểu biết để tham gia trải nghiệm đạt kết quả tốt nhất.