Điều khoản sử dụng Cakhia TV

Điều khoản sử dụng là nội dung mà bất kỳ địa chỉ website nào cũng phải có để đảm bảo lợi ích tốt nhất của khách hàng. Tại Cakhia cũng có những điều khoản sử dụng mà người chơi cần nắm được. Thông tin về các điều khoản này sẽ được tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mục đích của các điều khoản sử dụng là gì?

Điều khoản sử dụng có mục đích gì?
Điều khoản sử dụng có mục đích gì?

Điều khoản sử dụng được đưa ra là những nội dung quan trọng mà người chơi buộc phải nắm được để tham gia trải nghiệm. Mục đích chính của những điều khoản này chính là đảm bảo an toàn cho khách hàng, cụ thể với các thông tin chính thống về các tin tức bóng đá. Ngoài ra, nó còn tạo ra một môi trường giải trí lành mạnh, hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Bên cạnh những mục tiêu được đưa ra thì mỗi người chơi khi tham gia trải nghiệm cũng cần phải tuân thủ theo các quy định này để đạt được lợi ích tối đa cho mình.

Nếu phát sinh tranh chấp giữa Cakhia và khách hàng thì các điều khoản này sẽ được xem là ” kim chỉ nam” để đưa ra hướng giải quyết công bằng nhất. Nên anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia trải nghiệm tại Cakhia không chỉ được thư giãn, giải trí mà còn được đảm bảo về sự công bằng, minh bạch.

Điều khoản sử dụng tại Cakhia TV

Điều khoản sử dụng dịch vụ Cakhia TV
Điều khoản sử dụng dịch vụ Cakhia TV

Dưới đây là những điều khoản sử dụng tại website mà người chơi cần tìm hiểu để nắm rõ, cục thể là:

Điều khoản chung

Với những quy định về điều khoản chung này sẽ được áp dụng cho tất cả khách hàng khi truy cập và sử dụng các tính năng, dịch vụ tại đây.

Khi tham gia, anh em cần tuân thủ các quy định, chính sách mà website đưa ra để đảm bảo môi trường công bằng, lành mạnh và an toàn hơn.

Mặt khác, Cakhia có quyền được thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ những nội dung liên quan trong điều khoản. Người chơi là hội viên của Cakhia sẽ được cung cấp thông tin qua thông báo về các chính sách mới để tuân thủ và tránh vi phạm điều khoản chung.

Chính sách bảo mật

Điều khoản khi bình luận

Với mong muốn tạo nên môi trường thân thiện, gần gũi website đã tăng tương tác giữa người chơi giúp anh em có thể bình luận, đăng tải những nội dung, hình ảnh hay link bóng đá trực tiếp,….Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho khách hàng có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất thì website đã đưa ra các quy định về bình luận như sau:

  • Tất cả những bình luận và hình ảnh được sử dụng để đăng tải lên website đều phải được công khai, đúng văn hóa, đạo đức của người Việt, không tuyên truyền, quảng bá văn hóa đồi trụy. 
  • Nghiêm cấm mọi hành vi đăng tải hình ảnh, bình luận có chứa liên kết, quảng cáo hình ảnh của trang website khác dưới mọi hình thức.
  • Tất cả các thông tin cá nhân quan trọng như số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc,…phải hạn chế tối đa việc công khai trong các bình luận. Nó giúp người chơi đảm bảo an toàn, tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin, lừa đảo thậm chí là đe dọa đến kinh tế của người chơi.

Điều khoản chuyển đổi bổ sung

Trong quá trình hoạt động, website có quyền được sửa đổi hoặc bổ sung những điều khoản, thực hiện các thông báo cho khách hàng để người chơi nắm rõ các thông tin.

Những điều khoản được sửa đổi, người chơi hoàn toàn có quyền đồng ý hoặc không.

+ Nếu đồng ý người chơi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ và tính năng được cung cấp nhưng phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về điều khoản đã được thay đổi.

+ Không đồng ý: Người chơi có thể ngừng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của website này/

Mọi thông tin cá nhân của người chơi khi cung cấp và được chúng tôi thu thập sẽ tự động xóa ngay sau khi đăng xuất trình duyệt.

Trong trường hợp không đồng ý với các điều khoản nhưng vẫn sử dụng dịch vụ thì đồng nghĩa với việc đã chấp thuận với những quy định mới và nếu phát hiện vi phạm vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm trước Cakhia.

Điều khoản ngừng sử dụng dịch vụ

Điều khoản ngừng sử dụng dịch vụ Cakhia TV
Điều khoản ngừng sử dụng dịch vụ Cakhia TV

Trong một số trường hợp, Cakhia sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho người chơi như sau:

  • Vi phạm điều khoản sử dụng, tung tin đồn không đúng để trục lợi cá nhân
  • Bình luận, đăng tải những hình ảnh gây ảnh hưởng không tốt với website
  • Không đồng ý với những điều khoản đã được sửa đổi bổ sung
  • Phát hiện những bất thường trong tài khoản, spam bình luận ảnh hưởng đến những người chơi khác.

Kết luận

Điều khoản sử dụng của Cakhia mang đến giúp người chơi có được môi trường giải trí công bằng, minh bạch. Trên đây là toàn bộ các thông tin về điều khoản tại Cakhia để anh em theo dõi và nắm bắt khi tham gia giải trí đạt kết quả tốt nhất.Hy vọng qua đây sẽ giúp cho anh em có được những trải nghiệm về giải trí, thư giãn tuyệt vời nhất. Truy cập website của chúng tôi để theo dõi những trận đấu chất lượng cao ngay hôm nay nhé!