Điều kiện tại Cakhia TV người dùng cần biết

Cakhia đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu để trải nghiệm. Tại đây, người dùng và website cũng có những điều kiện bắt buộc để tham gia và tuân thủ theo những quy định đó. Để hiểu rõ hơn về các điều kiện tại trang web này, hãy theo dõi thông tin tổng hợp chi tiết dưới đây.

Cakhia TV là ai?

Cakhia TV - Điều kiện người dùng cần biết
Cakhia TV – Điều kiện người dùng cần biết

Cakhia là website bóng đá online được thành lập và phát triển không lâu để đáp ứng các nhu cầu về giải trí, nắm bắt và cập nhật tin tức về bóng đá nhanh nhất của người dùng. Chính vì vậy mà số lượng người theo dõi và trải nghiệm ngày một tăng nhanh.

Website được hoạt động với mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí tốt nhất, nên tất cả các chức năng, dịch vụ tại đây đều hướng đến mục đích chung là người dùng. 

Đến với chúng tôi, người dùng sẽ được tìm kiếm thông tin về bóng đá và theo dõi những trận đấu mà mình yêu thích nhanh chóng, tiện lợi và an toàn tuyệt đối.

Điều kiện tại Cakhia TV mà người dùng cần biết

Điều kiện chung tại Cakhia TV 
Điều kiện chung tại Cakhia TV

Để mang đến cho người chơi những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại đây, Cakhia đã đưa ra một số điều kiện để người chơi tuân thủ và chấp hành theo. Khi sử dụng trang web thì đồng nghĩa với việc người chơi đã đồng ý và tuân thủ theo những quy định mà chúng tôi đưa ra.

Dưới đây là những điều kiện mà người dùng phải tuân thủ khi tham gia tại Cakhia TV, cụ thể như sau:

 • Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng bằng các công nghệ bảo mật tiên tiến, an toàn tuyệt đối. Người dùng cũng cần phải nắm và hiểu rõ về các chính sách bảo mật để thu thập, sử dụng các thông tin cá nhân một cách hợp lý.
 • Tất cả các thông tin, hình ảnh và nội dung mà chúng tôi đưa ra trên website chỉ có tính chất tham khảo, nên website sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh khi sử dụng thông tin trên trang.
 • Tất cả các quyền sở hữu về nội dung, văn bản, hình ảnh, video và các biểu tượng đều thuộc quyền sở hữu của trang xem bóng đá trực tuyến. Nên việc sao chép, sửa đổi và chia sẻ các nội dung mà không có sự cho phép của chúng tôi sẽ được coi là vi phạm.
 • Người dùng khi tham gia phải cam kết không sử dụng thông tin để chia sẻ nội dung, bởi nó được xem là vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc,….
 • Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản điều kiện mà không cần thông báo cho người chơi. Khi có sự thay đổi mà người dùng vẫn sử dụng bình thường đồng nghĩa với việc người dùng đã chấp nhận những thay đổi đó.

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Quyền và trách nhiệm của người dùng tại website
Quyền và trách nhiệm của người dùng tại website

Khi tham gia vào website của chúng tôi, người dùng cũng có quyền và trách nhiệm đối với website như sau:

 • Bắt buộc người chơi phải từ 18 tuổi trở lên hoặc được sự đồng ý, giám hộ từ phía cha mẹ/ người giám hộ để có thể dùng trang xem bóng đá này.
 • Người dùng chỉ được sử dụng website này cho mục đích giải trí và phi thương mại, nghiêm cấm việc sao chép, chuyển nhượng, bán hoặc cho thuê tài khoản,…. hoặc sử dụng các nội dung tại website khi chưa có sự cho phép của chủ sở hữu hoặc của người cung cấp, chia sẻ các thông tin đó.
 • Người dùng có quyền đăng tải và chia sẻ các thông tin nhưng không được phép tuyên truyền, lan tỏa những loại virus, mã độc gây ảnh hưởng đến website của chúng tôi. 
 • Anh em khi tham gia tuyệt đối không thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng các thông tin cá nhân của người dùng khác hoặc chúng tôi khi chưa được cho phép.
 • Người dùng không được phép vi phạm quyền của bên thứ 3, bao gồm những quyền không giới hạn, quyền sở hữu trí tuệ, quyền riêng tư hoặc quyền công khai.

Quyền và trách nhiệm của trang xem bóng đá trực tiếp

Bên cạnh những quyền lợi và trách nhiệm của người dùng đối với website thì Cakhia cũng có quyền và nghĩa vụ đối với người dùng như sau:

 • Có quyền kiểm duyệt, giám sát và chỉnh sửa hoặc thậm chí là xóa các nội dung nếu thấy vi phạm, gây ảnh hưởng đến những người chơi khác. Đây là quyền của chúng tôi nhưng không phải là trách nhiệm.
 • Chúng tôi có quyền điều tra, ngăn chặn hoặc hành động với bất kỳ người dùng nào nếu thấy những vi phạm về điều kiện mà chúng tôi đưa ra.
 • Trang xem bóng đá có quyền cung cấp, duy trì, cập nhật và cải thiện các dịch vụ để đảm bảo mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn, giải trí tốt nhất. Ngoài ra, Cakhia cam kết sẽ đảm bảo mọi hoạt động của người chơi tại đây không bị gián đoạn, không xảy ra lỗi khi trải nghiệm.

Cakhia tài trợ bóng đá

Kết luận

Điều kiện và điều khoản tại Cakhia TV giúp người chơi nắm được quyền lợi và nghĩa vụ, trách nhiệm của mình với website và ngược lại. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp cho người dùng có thêm hiểu biết, để tham gia trải nghiệm an toàn, tuyệt vời nhất.